Bạn đang thắc mắc điều hòa Carrier có tốt hay không?

Bùi Việt Hùng 21/09/2017

Đây chắc có lẽ sẽ là 1 câu hỏi hay để cho những người đang muốn sở hữu hoặc có ý định mua 1 chiếc điều hòa Carrier mà đang thắc mắc liệu chất lượng điều hòa Carrier có tốt hay không?

Trong vòng xoay cuộc sống hiện đại ngày nay, chắc hẳn gia đình nào cũng đã, đang, hoặc sẽ muốn trang bị cho gia đình mình  1 hoặc vài chiếc máy điều hòa,và nó ngày càng trở thành 1 nhu cầu bức thiết cho cuộc sống của các gia đình từ những người giầu cho đến những gia đình bình dân. Nhưng khi cuộc sống ngày càng bận rộn, cùng với đó trên thị trường có quá nhiều các hãng điều hòa mà mọi người lại có ít thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu cho mình 1 dòng sản phẩm điều hòa tốt, có lẽ phương án của mọi người thường là hỏi qua bạn bè người thân, hoặc qua những trang mạng. Và nếu bạn đang có ý định sở hữu cho gia đình ( hoặc văn phòng, công ty) mình 1 chiếc điều hòa carrier mà đang lo lắng, không biết rõ liệu chất lượng của nó có tốt hay không? 

 

Điều hòa carrier có là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Điều hòa Carrier có là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn?

Bạn đừng lo lắng vì vấn đề này. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay bây giờ thông qua những phân tích tổng hợp và khách quan nhất của những chuyên gia hàng đầu về điều hòa không khí thông qua các ưu điểm tính năng , cũng như những nhược điểm của nó để bạn có một cái đúng đắn nhất về dòng sản phẩm này.

Thứ nhất : ưu điểm của điều hòa Carrier

Chức năng tự làm sạch: Hoạt động sau 20 phút sau khi tắt. Chế độ khử ẩm sẽ hoạt động và giúp làm giảm sự hình thành nấm mốc trên dàn lạnh.

Công nghệ lưới lọc carbon tiên tiến hiện đại: Lưới lọc của Điều hòa Carrier có chức năng khử mùi và làm sạch không khí. Đặc biệt có thể khử một số các chất hóa học ( Hydro carbon) và làm sạch bụi bẩn.

 

Điều hòa Carrier được trang bị công nghệ lưới lọc Carbon hiện đại, lọc sạch bụi bẩn

Công nghệ lưới lọc Carbon có tác dụng làm sạch ,khử mùi

Làm mát nhanh chóng và làm lạnh sâu : Các dòng điều hòa máy lạnh Carrier được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao về khả năng làm lạnh, đặc biệt là làm lạnh sâu, rộng trên những không gian lớn, nên người tiêu dùng hết sức hài lòng về dòng điều hòa máy lạnh Carrier.

 

Điều hòa carrier làm mát nhanh chóng và sâu

Khả năng làm mát nhanh chóng là ưu điểm nổi trội của Carrier

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Hãng Carrier áp dụng những công nghệ tiết kiệm điện hàng đầu trên thị trường cho các sản phẩm của mình ,chính vì vậy các dòng điều hòa máy lạnh Carrier có được sự tiết kiệm điện vượt trội so với những dòng điều hòa máy lạnh khác. 

Sản phẩm đa đạng nhiều chủng loại : Các dòng điều hòa máy lạnh Carrier khá đa dạng về các kiểu dáng từ các dòng sản phẩm công suất cao như Điều hòa Tủ Đứng ( Điều Hòa Cây), nối ống gió, đến các sản phẩm dân dụng như điều hòa treo tường....nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đồng thời, các mức công suất của điều hòa Carrier cũng khá đa dạng, nên phù hợp với nhiều điện tích phòng khác nhau.

Các dòng điều hòa Carrier cũng tỏ ra phù hợp hơn với các không gian lớn, nơi đông người hoặc các nơi tập thể, vì có thể tận dụng khả năng làm lạnh rộng và sâu.

Thứ hai : Nhược điểm của điều hòa Carrier

Cùng với những ưu điểm kể trên thì dòng sản phẩm điều hòa máy lạnh Carrier cũng như các dòng sản phẩm điều hòa máy lạnh khác. Nó cũng tồn đọng 1 số nhược điểm khó tránh khỏi như:

Khó lắp đặt : Để có thể lắp đặt dòng sản phẩm điều hòa máy lạnh Carrier đòi hỏi kĩ thuật viên lắp đặt cần phải có kỹ thuật cao để đáp ứng được những thao tác lắp đặt tương đối phức tạp. Điều này có thể sẽ làm tăng tiền chi phí nhân công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho gia đình hoặc công ty bạn.

 

Khuyết điểm của Điều hòa Carrier là khó khăn khi lắp đặt

Điều hòa carrier cần kĩ thuật cao khi lăp đặt

Dòng sản phẩm điều hòa carrier chạy rất mát trong thời gian đầu, có tuổi thọ và độ bền có thể ngang ngửa với Dòng điều hòa máy lạnh Toshiba nhưng do quảng bá kém nên ít người biết đến. 

Các dòng điều hòa máy lạnh Carrier cũng không được các chuyên gia đánh giá cao về thiết kế ngoại hình. Chưa đa dạng về thiết kế cho 1 dòng sản phẩm nhất định, do đó dòng sản phẩm này khá kén với các không gian nội thất, và có thể không phù hợp với một số không gian làm lạnh.

Về giá thành của Carrier

Theo nhận xét của các chuyên gia đầu ngành về điều hòa không khí và các cuộc khảo sát giá thành tại những website hàng đầu về điện lạnh thì giá thành của dòng sản phẩm điều hòa Carrier ở mức giá phải chăng, Giẻ hơn sản phẩm điều hòa Daikin cùng loại khoảng từ 1 tới 4 triệu ở các dòng sản phẩm dân dụng và ở các dòng máy điều hòa công nghiệp có thể lên tới hàng chục triệu. Đây là 1 lợi thế lớn của dòng sản phẩm này.

Tiết kiệm chi phí khi mua điều hòa Carrier

Tiết kiệm chi phí khi mua điều hòa Carrier

Về cơ bản, điều hòa máy lạnh Carrier được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là "hàng Thái Lan chất lượng cao", đặc biệt là về khả năng tiết kiệm điện và khả năng làm lạnh vượt trội.

Quang Minh Hà Nội Hi vọng những thông tin trên sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn tổng quát nhất, để bạn có thể tự mình đánh giá về dòng sản phẩm điều hòa Carrier có tốt hay không. Đem đến cho bạn 1 sự lựa chọn điều hòa phù hợp nhất với mình!

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn