Điều hòa trane của nước nào? thông tin về nhà phân phối tại Việt Nam

Bùi Việt Hùng 12/10/2017

Thương hiệu điều hòa Trane tại Việt Nam có lẽ đã trở nên quá thân thuộc với những dòng máy công nghiệp có công suất lớn như : Máy điều hòa tủ đứng Trane, âm trần nối ống gió Trane, hay đến những dòng sản phẩm Chiller Trane.... Các sản phẩm điều hòa của thương hiệu Trane được áp dụng ngày càng nhiều trong các nhà máy. xí nghiệp hay những nhà hàng, siêu thị, các biệt thự cao cấp. Nhưng liệu bạn có biết?

Thương hiệu Điều hòa Trane của nước nào?

 

Thương hiệu điều hòa Trane của nước nào?

Thương hiệu Điều hòa Trane của nước nào?

Nếu bạn chưa biết, sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn thông tin giới thiệu chung về công ty Trane:

Được thành lập năm 1913 tại bang Wiscosin, Hoa Kỳ ( The United States of America). Công ty Trane ( Trane Air Conditioners)  Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, kinh doanh, sản xuất về điều hòa không khí, Đặc biệt là dòng máy điều hòa công nghiệp có công suất lớn và hệ thống điều khiển tự động, Có mặt tại hơn hơn 100 quốc gia khắp toàn cầu, cùng với hơn 350 cơ sở bao gồm các chi nhánh, văn phòng và các nhà máy sản xuất thiết bị , Với doanh thu hàng năm lên đến hơn 3 tỷ USD.

Công Ty Trane được thành lập tại Mỹ ( Hoa kỳ)

Để có những thành công như hiện nay, Công ty Trane đã và đang thực hiện một cách rất thành công trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn luôn đổi mới và nâng cấp công nghệ tiên tiến & hiện đại nhất. Cùng với phương châm: "Chất lượng – Phục vụ – Đổi mới công nghệ"  trong việc tiếp cận và phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. Cùng với đó, với lực lượng nhân công, kỹ sư, nhà nghiên cứu hàng đầu, được đào tạo một cách kỹ lưỡng của Trane tại Mỹ. Đã góp phần tạo nên những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng với sự phục vụ chu đáo nhất để mang đến cho khách hàng của mình.

Chính những lý do này đã nên tạo sự thành công cho thương hiệu Trane trong mắt người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Tại  Viêt Nam các bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH DV Quang Minh Hà Nội để có những tư vấn chi tiết và hợp lý về các dòng sản phẩm cũng như trương trình khuyến mại của Trane.

Địa chỉ: 67B3 Khu đô thị Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Tel: (024) 665 44 434 – Fax: (+84) 9 345 42 829
Hotline : 0989645598
Email: Quangminhhn01gmail.com
Website:
 https://www.quangminhhanoi.com

Viết bình luận của bạn