ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM TOSHIBA VRF

Thương hiệu : Nhật Bản | Điều hòa trung tâm toshiba

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRF TOSHIBA

 

Điều hòa trung tâm toshiba VRF | Điều hòa toshiba

Điều Hòa Trung Tâm Toshiba VRF


 

Giới thiệu

Bắt đầu suất hiện tại Việt Nam vào đầu những năm 90 của thế kỉ trước, thương hiệu Điều hòa toshiba đã và đang ngày càng khảng định được vị thế vững chắc của mình trong trái tim người tiêu dùng việt nam.

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Toshiba cho ra đời dòng máy Điều hòa trung tâm VRF. Đã được du nhập vào việt nam với 2 loại sản phẩm tiêt kiệm không gian:

 • 8HP đến 22HP

 • COP cao 14 đến 18HP

hai dòng sản phẩm điều hòa trung tâm VRF toshiba tại việt nam

Với những tính năng ưu việt của mình VRF Toshiba đáp ứng được mọi yêu cầu về 1 dòng máy điều hòa hoàn hảo về sự tiên nghi, tối ưu hóa, giảm chi phí bảo trì và điện năng tiêu thụ.

Tính Năng và ưu điểm 

 • Hiệu suât hoạt động cao
 • Kết nối tới tối đa 48 đơn vị trong nhà điều hòa trong nhà
 • Đường ống được thiết kế dài hơn
 • Dàn nóng được tối giản về kích thước
 • Hoạt động ổn đinh
 • Chức năng chuyển đổi hoạt động dàn nóng
 • Tiết kiệm điện năng
 • Tiết kiệm không gian ngoài trời
 • Tích hợp thêm tính năng Kết nối smart phone để điều khiển từ xa

 

Mẫu thiết kế điều hòa trung tâm toshiba tại văn phòng công ty | Điều hòa toshiba

Sơ đồ thiết kế điều hòa trung tâm toshiba trong văn phòng

 

Tiết kiệm điện năng hàng đầu thế giới

Hệ số COP lên tới 4.25* nhờ các công nghệ SMMS ( Super Modular Multi System ) của Toshiba và các thành phần mới phát triển:

 

Biểu đồ hệ số COP của Điều hòa trung tâm VRF Toshiba

Hệ số COP lúc tối đa có thể lên tới 5.73*

 • Vận hành hoạt động: Hệ thống VRF toshiba có thể vận hành và hoạt động hiệu quả một cách đặc biệt nhờ cách bố trí hệ thống đơn vị điều hòa trong nhà. Bởi vì hầu như không phải lúc nào tất cả các đơn vị điều hòa trong nhà cũng hoạt động cùng một lúc, vì vậy VRF toshiba có chế độ hoạt động một phần công suất trong đó Toshiba SMMS có chỉ số COP cao nhất thế giới khi hoạt động với một phần trọng tải của máy lên tới 5.73*.
 • Công nghệ biến tần: Chế độ biến tần tự động tăng giảm công suất,giữ động cơ máy luôn hoạt động, bị tắt - bật như các dòng sản phẩm thông thường, từ đó giúp bạn tiết kiệm đáng kể điện năng

Kết nối với nhiều đơn vị điều hòa trong nhà

Toshiba SMMS có thể kết nối lên đến 48 đơn vị điều hòa trong nhà. Với 13 mô hình điều hòa trong nhà có sẳn , trong 81 chủng loại kích cỡ khác nhau. Chính là tiền đề đảm bảo sự lý tưởng trong thiết kế nội thất của bạn.

 

SMMS Toshiba có thể kết nối tối đa lên tới 48 đơn vị điều hòa trong nhà

Kết nối tối đa lên tới 48 đơn vị điều hòa trong nhà

Hiệu suất của tất cả điều hòa trong nhà được tối đa hóa: mức âm thanh thấp, dòng khí tối ưu và thiết kế cực kỳ nhỏ gọn làm giảm thời gian lắp đặt và chi phí. Hơn nữa, được bổ sung dòng sản phẩm ống cao cấp và các ống mỏng gần đây, tái khẳng định cam kết của Toshiba trong việc tạo ra môi trường hoàn hảo và sự thoải mái cho người dùng doanh nghiệp. Toshiba sẽ mang đến cho bạn luồng không khí mát lạnh, thoải mái, đảm bảo môi trường lành mạnh, công nghệ cao, hiệu quả tối đa và thiết kế hiện đại.

Đường ống được thiết kế dài hơn

Hệ thống đường ống trong supper SMMS được thiết kế dài hơn, nhằm tăng độ phù hợp tối đa với nhiều chủng loại kiến trúc khác nhau.

đường ống thiết kế của điều hòa toshiba VRF được thiết kế dài hơn

 

Được thiết kế tăng chiều dài dường ống

 

Hệ thống đường ống dẫn lỏng và đường ống gas được giảm bớt giờ sử dụng môi chất Gas R410 (trong 1 số máy). Giúp giảm chi phí lắp đặt và bảo trì.

Dàn nóng được tối giản về kích thước

Dàn nóng SMMS được tối giản về kích thước. Nhưng vẫn cho khả năng hoạt động với công suất lớn hơn , chỉ với ít dàn nóng hơn so với MMS . Giúp bạn tiết kiệm một khoảng không gian lên đến 30%. Và giúp giảm chi phí vận chuyển vì có thể vận chuyển bằng thang máy thông thường.

 

Dàn nóng VRF Toshiba được tối giản về kích thước

Kích thước dàn nóng VRF toshiba giảm đến 30%

 

Hoạt động ổn đinh

Điều hòa trung tâm VRF Toshiba được tích hợp chíp tự động lưu chuyển dầu giữa các máy nén. Tức là trong quá trình hoạt động nếu có một máy nén nào đó bị thiếu dầu, hệ thống sẽ tự động lưu chuyển dầu từ dàn nóng khác đến. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì, và tăng tuổi thọ máy nén.

Chức năng chuyển đổi hoạt động dàn nóng

Điều hòa trung tâm VRF Toshiba được thiết kế tích hợp khả năng chuyển đổi máy nén. Thiết kế này sẽ vô cùng hữu ích với bạn khi 1 máy nén nào trong dàn nóng bị hỏng hóc hoặc sự cố thì máy nén còn lại có thể hoạt động thay thế bằng nút điều khiển trong bảng mach PCB. Không chỉ vậy, nếu cả 1 dàn nóng nào đó gặp sự cố, chúng ta cũng có thể tiếp tục vận hành hệ thống bằng cách chọn một dàn nóng khác.

 

 

Hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba VRF

 

Dowload Catalogue tại đây : VRF_Solutions_Catalogue.pdf

Để nhân đươc tư vấn trực tiếp về sản phẩm từ các chuyên gia hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi 

C/ty TNHH Quang Minh Hà Nội / Nhà Phân Phối Điều Hòa Cấp 1 Chính hãng

Hotline: 0989645598 - 0934542829