Hãng điều hòa nào tốt nhất hiện nay? đánh giá mới nhất tháng 12/2017

Bùi Việt Hùng 26/12/2017

Thương hiệu điều hòa tốt nhất năm 2017 là gì? Và Nếu bạn đã đọc một số bài viết của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng Đại lý phân phối Quang Minh Hà Nội là một công ty chuyên về máy điều hòa dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào đưa ra câu trả lời thẳng thắn, trung thực; điều này sẽ không có gì khác. Cho dù đó là danh sách 10 thương hiệu hàng đầu của máy điều hòa không khí, hoặc các cách khắc phục khi máy điều hòa của bạn bị hư hỏng, hầu hết các mục blog của chúng tôi đều xuất phát từ hai lĩnh vực: đầu tiên, làm thế nào để khắc phục sự cố các vấn đề điều hòa không khí thông thường, và thứ hai là những câu hỏi thường gặp nhất khách hàng trong khi làm việc. Không có câu hỏi nào được hỏi thường xuyên hơn " Loại điều hòa nào tốt nhất hiện nay? "

Tuy nhiên, câu trả lời không đơn giản như vậy. Chúng ta đang nói về thương hiệu điều hòa không khí tốt nhất cho túi tiền của bạn với chất lượng có thể chấp nhận được, hoặc là bạn không quan trọng về vấn đề kinh tế chỉ quan tâm đến vấn đề chất lượng? Theo nghĩa đó, một câu hỏi hay hơn  là 10 thương hiệu máy lạnh hàng đầu năm 2017 là gì?   Mặc dù một số khách hàng của chúng tôi là triệu phú, nhưng đa số là không. Vì vậy, trong bài này, chúng tôi sẽ thảo luận về danh sách 10 thương hiệu hàng đầu về điều hòa không khí từ quan điểm thương hiệu nào mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi và giúp bạn tìm ra đơn vị phân phối và thi công điều hòa nào phù hợp nhất với công ty, xí nghiệp hoặc là với riêng gia đình bạn.

 

Cách lựa chọn công suất điều hòa phù hợp cho bạn

Top 10 thương hiệu Máy lạnh của năm 2017 - Giá so với Giá trị sử dụng .

Vì vậy, Đâu là thương hiệu điều hòa không khí tốt nhất? Để trả lời điều này, điều quan trọng là phải hiểu được sự khác biệt giữa giá và giá trị sử dụng. Khi một điều hòa không khí có một mức giá tốt , cũng đồng nghĩa là nó rẻ hơn so với các thương hiệu điều hòa tương đương khác. Tuy nhiên, nếu máy điều hòa không khí có giá thấp nhưng cũng có một danh tiếng tồi, thì người ta có thể nói rằng nó có một mức giá tốt , nhưng giá trị thấp . Như vậy, khi đưa ra danh sách 10 thương hiệu hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này từ khía cạnh của giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng ta cùng lấy 1 ví dụ về lý do tại sao lấy giá cùng với giá trị sử dụng để làm thước đo để đánh giá thương hiệu máy điều hòa không khí, chúng ta hãy cùng xem Carrier . Là nhà cung cấp là một sản phẩm tuyệt vời với một danh tiếng vững chắc được ủng hộ bởi một thành tích nổi bật. Trên thực tế, hãng đã phát minh ra máy điều hòa không khí hiện đại - vậy tại sao không chỉ mua sản phẩm của một nhà cung cấp? Là nhà cung cấp dịch vụ là vô cùng tuyệt vời, nhưng Carrier cũng cực kỳ đắt tiền, thường tốn khoảng từ hàng triệu đến chục triệu so với một số đối thủ cạnh tranh của họ cho các mẫu thiết bị tương tự - điều này không có gì đặc biệt lắm đối với bạn, nhưng đối với hầu hết người tiêu dùng thì điều này sẽ làm giảm giá trị của Carrier .

Điều hòa carrier

 

Giá trị được xác định như thế nào trong 10 thương hiệu máy lạnh hàng đầu

Tất cả Hệ thống Cơ khí chuyên về lắp đặt và sửa chữa hệ thống điều hòa không khí, cả ở và thương mại. Chúng tôi được cấp phép để cài đặt tất cả các thương hiệu lớn. Điều này có nghĩa là chúng ta không có lòng trung thành cho bất kỳ nhà cung cấp thiết bị điều hòa cụ thể nào. Điều quan trọng là chỉ ra rằng chúng ta không bị ép buộc trong cuộc chơi này - chúng ta không được và không mất gì bằng cách giới thiệu một thương hiệu khác, và điều duy nhất thúc đẩy ý kiến ​​của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi không thể mạo hiểm đặt một cái gì đó không phải là giá trị tuyệt vời nhất cho nhu cầu của khách hàng và chúng tôi sẽ không thể xây dựng danh tiếng mà chúng tôi có trong một thị điện máy cạnh tranh tại Việt Nam nếu chúng tôi không trung thực. Nói cách khác, đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện danh sách này cho khách hàng, đây chỉ là lần đầu tiên chúng tôi xuất bản trực tuyến.

Có bốn yếu tố góp phần mà chúng tôi sử dụng (cân bằng nhau) trong việc xác định giá trị cho danh sách 10 thương hiệu hàng đầu của chúng tôi:

Độ tin cậy - chúng tôi không thể đề xuất một công ty có vấn đề độ tin cậy hoặc sự hài lòng của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.
Chi phí - một phần của việc xác định giá trị là chi phí . Là một thương hiệu quá đắt? Bạn có nhận lại được nhiều hơn so với một thương hiệu điều hòa không khí khác?
Dịch vụ khách hàng - công ty giải quyết vấn đề bảo hành như thế nào và liệu họ có cung cấp phụ tùng thay thế với giá phải chăng?
Các tính năng - mặc dù sâu hơn vào các tính năng vượt quá phạm vi của bài viết này, các tính năng sẵn có đã được đưa vào trong từng sản phẩm điều hòa trên website của chúng tôi. Tham khảo tại : 
https://www.quangminhhanoi.com

10 Thương hiệu Máy lạnh hàng đầu - Danh sách
Mẹo Quan trọng Trước khi Bắt đầu
Trước khi bắt đầu, điều quan trọng là phải hiểu rằng đó là ý kiến ​​của chúng tôi và đôi khi chúng xung đột với đánh giá của người tiêu dùng.  Tại sao ? Không có cách nào để nói cho chắc chắn, nhưng những gì tôi có thể nói cho bạn cho chắc chắn là mỗi và tất cả các kỹ thuật viên lĩnh vực của chúng tôi nhìn thấy những điều tương tự như tôi thấy:

Sự hỏng hóc phát sinh sớm gần như luôn luôn là kết quả của việc lắp đặt không đúng cách. Có một phần đúng , và có một phần sai lầm .
Tôi nhận ra rằng bất kể những gì bạn nghĩ, tất cả những thương hiệu này phần lớn đều có thể so sánh được. Nhiều người trong số các bạn thậm chí sử dụng cùng một bộ máy điều hòa, được thực hiện bởi cùng một công ty, và một số thậm chí được sản xuất trên cùng một dây chuyền lắp ráp. Tuy nhiên, trong một cuộc khảo sát, có người nhận xét và đánh giá cao hơn người khác?

Và cuối cùng, phần quan trọng nhất không phải là thương hiệu mà bạn chọn, nó đang nghiên cứu về các nhà thầu bạn sẽ sử dụng để thi công lắp đặt đặt nó. Hãy suy nghĩ về nó - tất cả đều là cơ chế giống nhau? Các nhà thầu cơ khí (hay còn gọi là "nhà thầu điều hòa không khí") không giống các ngành nghề khác, mà chúng tôi cần kiến ​​thức sâu rộng về tất cả các hệ thống cơ khí và các bộ phận của chúng, bao gồm hệ thống điện, hệ thống ống nước và chất làm lạnh.

Hệ thống điều hòa không khí của bạn là một động cơ sẽ chạy hàng giờ trong ngày, trong 15 năm, nếu được thực hiện đúng. Tuy nhiên, mọi gã với một chiếc xe tải và một cái cờ lê đều nói rằng họ là một nhà thầu. Chúng tôi thường xuyên gặp những người đang tham gia nhiều giá thầu cho dự án của họ (đó là một ý tưởng hay), và sau đó quyết định đi với nhà thầu rẻ nhất có sẵn để "tiết kiệm tiền. Các bạn hãy tin rằng, bạn sẽ phải chi phí nhiều hơn trong một khoảng thời gian dài.

Để cung cấp cho bạn tham khảo, chúng tôi hầu như không bao giờ là giá thầu rẻ nhất, và chúng tôi nói với mọi người ngay từ đầu. Chúng tôi không sử dụng lao động không có giấy tờ hoặc lao động không có tay nghề, chúng tôi sử dụng các bộ phận có chất lượng cao, và tất cả mọi người trong đội của chúng tôi là chuyên gia về điện lạnh - nhưng điều đó sẽ làm tăng chi phí. Nếu một nhà thầu rẻ hơn đáng kể so với các nhà thầu khác, thì hãy hỏi " tại sao ?" Các đơn vị này không chỉ là một thứ mà bạn cắm vào và nó hoạt động, và không phải tất cả các vật liệu đều giống nhau; họ yêu cầu trên trang web, tùy chỉnh các bộ phận chế tạo và điều chỉnh để làm việc đúng.  Cài đặt không đúng cách, nó sẽ phát sinh hỏng hóc chỉ trong vài năm, và thật đáng buồn, chúng ta luôn thấy nó ... chỉ là một ý nghĩ.

Theo thống kê, hơn 25% doanh nghiệp mà chúng tôi ký hợp đồng sửa chữa, sau khi họ thuê nhà thầu rẻ nhất mà họ có thể tìm để thi công lắp đặt cho hệ thống điều hòa không khí mới của họ, chúng tôi đã phải gỡ cài đặt và cài đặt lại mọi thứ cho họ . Điều đó tạo nên sự tốn kém, và chi phí nhiều hơn nếu họ vừa làm nó ngay lần đầu tiên. Lời khuyên của tôi, là chỉ cần trả tiền cho một nhà thầu thực sự.

Và sau đây theo đánh giá của chúng tôi là Tốp những Hãng điều hòa không khí tốt nhất năm 2017:

1. Điều Hòa Daikin

Thương hiệu điều hòa Daikin

Ưu điểm:

Kiểu dáng sang trọng.
Làm lạnh nhanh chóng.
Khử mùi, diệt khuẩn tốt.
Vận hành êm ái.
Độ bền cực cao.

Nhược điểm:

Bảo hành 12 tháng.
Giá thành tương đối cao.

Tham khảo thêm về các sản phẩm Daikin tại: Đây 

2. Điều hòa Panasonic

Thương hiệu điều hòa Panasonic

Ưu điểm:

Thương hiệu uy tín.
Công nghệ biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện năng.
Công nghệ P-Tech làm lạnh nhanh chóng.
Kháng khuẩn khử mùi hiệu quả.

Nhược điểm:

Thời gian bảo hành 12 tháng.
Giá thành khá cao.

3. Điều hòa Mitsubishi

Thương hiệu điều hòa Mitsubishi

Ưu điểm:

Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt.
Kháng khuẩn khử mùi hiệu quả.
Khả năng làm lạnh nhanh chóng.
Hoạt động êm ái.
Bền bỉ theo thời gian.

Nhược điểm:

Sửa chữa khó khăn khi linh kiện bị hư hỏng.

4. Điều hòa Toshiba

Thương hiệu điều hòa toshiba

Ưu điểm:

Thiết kế đẹp và bắt mắt.
Công nghệ làm lạnh nhanh chóng.
Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng.
Vận hành êm ái.
Bảo hành chính hãng 2 năm.

Nhược điểm:

Khả năng chống bám bẩn chưa tốt lắm.

Tham khảo thêm về điều hòa Toshiba tại: Đây

5. Điều hòa LG

Thương hiệu điều hòa LG

Ưu điểm:

Giá thành rẻ.
Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng.
Đa chức năng.
Bảo hành 2 năm.

Nhược điểm:

Diện tích làm lạnh khá hẹp.

Tham khảo thêm về điều hòa LG tại: Đây

6. Điều hòa Trane

Thương hiệu điều hòa Trane

Ưu điểm: 

Bộ hẹn giờ 24 giờ: Đặt thời gian bạn muốn thiết bị bật và tắt trước để bạn cảm thấy thoải mái khi muốn và tiết kiệm năng lượng.
Chế độ khô: Vào những ngày ẩm ướt chỉ cần chọn chức năng khô và thiết bị hoạt động trong chế độ hút ẩm để loại bỏ độ ẩm một cách hiệu quả.
Kiểm soát tốc độ quạt: Cài đặt bốn tốc độ: Tự động Cao Trung bình và Thấp
Làm sạch không khí: Để lưu thông không khí trong phòng
Lều: Để điều chỉnh hướng không khí lên và xuống
Đặc Biệt :Chất lượng Máy điều hòa Trane rất mạnh trong dòng máy điều hòa công nghiệp.

Nhược điểm:

Dòng sản phẩm này chủ yếu tập trung ở thị trường điều hòa công nghiệp mà ít chú trọng đến điều hòa dân dụng.

Tham khảo thêm về các sản phẩm điều hòa Trane tại: Đây 

7. Điều hòa Carrier

Thương hiệu điều hòa carrier

Ưu điểm: 

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng

Tính năng tự làm sạch

Công nghệ lưới lọc Nano Silver Gingseng

Điều khiển từ xa với phong cách hiện đại

Tham khảo thêm về các sản phẩm điều hòa Carrier tại: Đây 

Nhược điểm:

Giá thành khá cao

8. Điều hòa Samsung

Thương hiệu điều hòa Samsung

Ưu điểm:

Thiết kế tam diện khá độc đáo.
Hai bước làm lạnh thông minh.
Lưới lọc dễ tháo rời vệ sinh vè chùi rửa.
Giá thành rẻ.
Bảo hành chính hãng 2 năm.

Nhược điểm:

Sửa chữa và lắp đặt tương đối khó khăn.

9. Điều hòa electrolux

Thương hiệu điều hòa electrolux

Ưu điểm:

Thiết kế tinh tế.
Giá thành tương đối rẻ.
Làm mát cực kỳ hiệu quả với cảm biến I Feel.
Hoạt động êm ái và bền bỉ.
Bảo hành 2 năm.

Nhược điểm:

Rất tiếc sản phẩm này lại không được hỗ trợ công nghệ tiết kiệm điện năng Inverter.

10. Điều hòa Gree

thương hiệu điều hòa Gree

Ưu điểm:

Công nghệ tiết kiệm điện năng Inverter.
Cảm biến nhiệt I Feel cực kỳ thông minh.
Làm lạnh nhanh chóng.
Kháng khuẩn khử mùi hiệu quả.
Chế độ bảo hành lên đến 3 năm.

Nhược điểm:

Thiết kế kém sang trọng và tinh tế.


Lời kết

Trên đây là  bài đánh giá về tốp 10 các thương hiệu điều hòa không khí mà theo chúng tôi là tốt nhất. Mặc dù nó chỉ mang tính chủ quan và qua thực tiễn mà chúng tôi gặp phải, nên có thể sẽ có những ý kiến trái chiều khó tránh khỏi. nhưng hy vọng sẽ giúp được các bạn một phần nào đó trong việc lựa chọn thương hiệu điều hòa nào phù hợp với mình.

Bài viết thực hiện bởi

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA QUANG MINH

Website: https://www.quangminhhanoi.com

Đ/c: 67_ B3 _ KĐT Đại Kim _ Hoàng Mai _ Hà Nội

SĐT: (024)66544434   Hotline : 0989645598 - 0934542829

Viết bình luận của bạn