Thương hiệu điều hòa Carrier của nước nào? Và thông tin về Carrier?

Bùi Việt Hùng 22/09/2017

Ngày nay tại Việt Nam chúng ta thì có lẽ khi nhắc đến các thương hiệu điều hòa nổi tiếng và thông dụng nhất  thì có lẽ đa số mọi người sẽ nói rằng là : Daikin, Toshiba, LG, Mitsubishi... Nhưng chắc sẽ không quá nhiều người biết về Thương hiệu điều hòa Carrier mới là thương hiệu điều hòa đầu tiên trên thế giới mặc dù ý tưởng tưởng về làm mát đã xuất hiện từ những thế kỉ 17, Nhưng mãi đến thế kỉ 19 Willis Carrier người sáng lập nên thương hiệu điều hòa Carrier mới thực sự phát triển và ứng dụng điều hòa nhiệt độ vào trong thực tiễn, và có thể bạn chưa biết thì công trình đầu tiên về điều hòa không khí được thực hiện trong 1 xưởng in.

 Willis Carrier cha đẻ thương hiệu điều hòa Carrier

 Willis Carrier cha đẻ của điều hòa Carrier

Là một thương hiệu điều hòa được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá rất tốt. Trước đây, Theo kết quả các cuộc khảo sát trên 1 số tờ báo lớn uy tín như: 24h.com.vn , hay dantri.com.vn thì có tới 91,2% người tiêu dùng đã từng sử dụng dòng sản phẩm máy điều hòa Carrier phản tích cực về dòng sản phẩm này! Nhưng có lẽ vì không đầu tư quá nhiều cho Maketing cũng như quảng bá hình ảnh mà thương hiệu Điều hòa Carrier vẫn chưa được quá nhiều người tiêu dùng biết đến.

điều hòa carrier của nước nào?

Điều hòa Carrier của nước nào

Đã có khá nhiều khách hàng từng hỏi tôi rằng: " Thương hiệu điều hòa Carrier của nước nào? Máy Điều hòa Carrier có tốt không?". Tôi từng hỏi đùa lại 1 số người rằng:" Anh/chị thử đoán sem điều hòa Carrier của nước nào?" và phần nhiều trong số họ đã đoán rằng đó là của Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Nhưng không phải thực ra Hãng điều hòa Carrier là thương hiệu điều hòa rất nổi tiếng của Mỹ và thuộc tập đoàn đa quốc gia tập đoàn đa quốc gia United Technologies Corp chuyên sản xuất các thiết bị điện lạnh, thiết bị điện,...và nhiều dòng sản phẩm khác..,các sản phẩm điều hòa của nó được nhập vào Việt Nam thì hầu hết là từ Thái Lan. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm thấy điều hòa Carrier xuất xứ từ các nước châu Âu..

Nhưng đến đây có một số người sẽ thắc mắc: "Tại sao lại nhập từ Thái Lan?" đó là bởi vì để giảm chi phí vận chuyển cũng như các khoản thu thuế quá lớn. Hãng Carrier đã mở 1 công ty sản suất máy chi nhánh tại Thái Lan chuyển giao dây truyền công nghệ và lắp ráp tại đó. Sau đó sẽ phân phối từ đó ra các nước trong khu vực, đặc biệt là Đông Nam á. 

Một số người sẽ lo lắng về vấn đề chất lượng khi các sản phẩm về máy điều hòa Carrier không được nhập trực tiếp từ Mỹ. Các bạn đừng lo lắng về vấn đề này bởi vì dù được sản xuất và lắp ráp tại đâu thì chúng đều được sản xuất trên dây truyền thiết bị và tiêu chuẩn chất lượng của United Technologies Corp - Mỹ, vì vậy mọi người không cần phải lo lắng khi mua và sử dụng dòng máy lạnh Carrier..

Hi vọng qua những thông tin trên các bạn đã hiểu rõ hơn về xuất xứ và các thông tin về thương hiệu điều hòa Carrier.

Hỗ trợ thực hiện bài viết: Công ty TNHH Dịch Vụ Quang Minh Hà Nội, tham khảo thêm trên https://vi.wikipedia.org

Bài viết liên quan:

Bình luận

  • avatar

    Phạm Hồng Minh
    Tôi ở thanh hoá hiện gđình đã lắp đặt 4 cái điều hoà carrier chạy rất tốt, nhưng tôi ko thấy có đại diện bảo hành tại thanh hoá, nếu hỏng ko biếtb ảo hành sửa chữa ở đâu

Viết bình luận của bạn